• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tranh phù điêu hiện đại được ưa chuộng trên thị trường

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by Thanhhang010x, Aug 11, 2018.

  1. Thanhhang010x

   Thanhhang010x New Member

   Tranh phù điêu hiện đại được chuộng trên thị trường

   Tranh phù điêu hiện đại đang được ưa thích nhờ vào tính thẩm mỹ cao, sang trọng mà bền đep. Tranh phù điêu hiện đại đất sét được tạo hình đẹp, chế tác công phu, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao đang là dòng tranh trở thành thiên hướng hàng đầu hiện.

   XEM THÊM CÁC MẪU TRANH PHÙ ĐIÊU hiện đại

   Ngoài ra, dòng tranh phù điêu hiện đại nguyên liệu nhựa composite cũng được khách hàng đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ mang lại, độ bền và nhẹ.

   Tranh phù điêu hiện đại được ứng dụng phổ thông trong trang trí nội thất không chỉ các lâu đài, dinh thự, vi la mà còn cả các ngôi nhà phố

   Tranh phù điêu hiện đại

   Những mẫu tranh phù điêu hiện đại trang hoàng phòng khách
   Phòng khách gia đình không chỉ là không gian của gia đình xum họp, quay quần bên nhau mà còn được ví như gương mặt của người chủ nhà. Một phòng khách đẹp còn tả sự quyền uy, địa vị của người chủ nhà và con mắt nghệ thuật của chủ nhà.

   Chính cho nên khi trang trí phòng khách với tranh phù điêu đương đại càng cần lưu ý, tuyển lựa những bức tranh mang ý nghĩa hiệp để mang lại may mắn,tài lộc cho chủ nhà :

   Chẳng hạn như: tranh phù điêu cảnh quan, tranh chim hạc, bức tranh phù điêu tứ quý Tùng — Cúc — Trúc — Mai, tranh phù điêu hoa se,…

   Mẫu tranh phù điêu đương đại trang trí phòng ngủ
   Phòng ngủ là không gian để ngơi nghỉ, thư giãn. Chính cho nên khi trang trí nội thất phòng ngủ cần tạo được sự thoải mái. Treo một bức tranh phù điêu hiện đại chim công mẫu hơn, hay bức tranh hoa mẫu đơn cho phòng ngủ không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn là tượng trưng cho hạnh phúc đôi lứa, chung thủy vợ chồng son sắc.

   Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật Sen Đỏ DECOR tự hào là đơn vị phân phối, thiết kế và tho công tranh phù điêu hiện đại, tranh phù điêu nghệ thuật đẹp, sang và đẳng cấp cho khách hàng trên toàn quốc, với đa dạng về kiểu dáng, kiểu dáng.
    

  Share This Page

  -->