• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thủ tục thuê xe tự lái ở Hà Nội

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by nahoacucdai, Apr 23, 2019.

  1. nahoacucdai

   nahoacucdai New Member

   Hiện nay nhu cầu thuê xe tự lái Hà Nội giá rẻ ngày một tăng cao để đáp ứng mong muốn chủ động trong mỗi lần đi du lịch cùng gia đình hay tụ tập bạn bè chơi xa.

   [​IMG]

   Tuy nhiên, làm thế nào để thuê được xe theo ý muốn, thủ tục tiện lợi trong quá trình thuê xe thì bạn cần lưu ý một số lưu ý sau:

   Xác định lịch trình chuyến đi

   Trước khi bạn tiến hành thuê xe tự lái Hà Nội giá thấp, bạn cần xác định được lịch trình chuyến đi của mình: Điểm đến, địa hình vận động, chuyến đi kéo dài bao lâu, có bao người tham gia chuyến đi. Từ đây bạn sẽ lựa chọn được cái xe mình cần thuê là dòng xe có bao nhiêu chỗ ngồi, hãng gì, số sàn hay tự động…

   Tham khảo giá xe và gói dịch vụ thuê xe tự lái Hà Nội

   Đánh giá chất lượng tổ chức cho thuê bằng dựa vào: số lượng xe hãng mang, thông tin thuê, trả xe rõ ràng có hợp đồng và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm: bao gồm giao xe tận nơi cho các bạn, rửa xe miễn phí khi trả xe…

   Bạn cũng nên tìm hiểu các gói dịch vụ của bên cho thuê xe tự lái, thông thường sẽ có hai gói dịch vụ: thuê xe tự lái theo ngày và thuê xe tính theo km. Nếu chọn thuê theo ngày mà hạn chế km thì nên tính toán phải trả thêm bao nhiêu tiền cho km phát sinh. Theo nhiều người, nên chọn thuê xe theo ngày vì khi đi du lịch xa rất dễ gặp phải các trường hợp khó khăn về các con phố xá, thời tiết dẫn đến số km vượt cao hơn hợp đồng.

   Giá thuê ô tô tự lái ở Hà Nội phụ thuộc vào từng tổ chức cho thuê xe và các dịch vụ của tổ chức cho thuê. bên cạnh đó giá thuê cũng chênh lệch tùy vào loại xe bạn sẽ thuê và thời điểm bạn thuê xe, đặc biệt là vào các dịp lễ Tết. Vào những ngày này giá thuê xe có thể gấp 2 -3 lần ngày bình thường và thường ngày sẽ không có xe cho thuê vào sát ngày. Vậy nên bạn cần có kế hoạch thuê xe trước 2 -3 tuần cho những ngày lễ, Tết trong năm để đảm bảo chắc rằng mình thuê được xe hơn nữa thuê sớm sẽ và có rộng rãi lựa chọn.
    

  Share This Page

  -->