• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thành phố Batumi - thành phố cảng quan trọng của Gruzia

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, Apr 10, 2020.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Thành phố Batumi - thành phố cảng trọng yếu của Georgia


   Batumi ngày nay là một trong những thành phố cảng quan yếu của Georgia. đi này với thể đón tàu chở dầu sở hữu thể tích lên đến 80,000 tấn được tải tới Georgia từ vùng Trung Á. ngoài ra, thành phố là lối vào xuất khẩu các nông sản trong vùng. diễn ra từ năm 1995 công suất của cảng luôn được nâng cao đi khoảng tám triệu tấn vào 5 2001. Doanh thu hằng năm của cảng khoảng trong khoảng $200 tới $300 triệu USD.

   nói bắt đầu từ thay đổi chính quyền tại Adjara, Batumi đã thu hút nhiều nhà đầu cơ quốc tế, và giá bất động sản tại thành phố đã nâng cao gấp 3 kể từ năm 2001. Tháng bảy 5 2007, trụ sở Hội đồng Lập pháp Gruzia được chuyển từ Tbilisi đến Batumi nhằm kích thích sự phát triển trong vùng.4 Vài resort mới được mở sau năm 2009, đầu tiên là Sheraton vào năm 2010 và Radisson Blu vào 5 2011. Trump Tower và Kempinski được lên kế hoạch mở vào 5 2013cần giảng giải. thành phố có vài casino lôi kéo du khách từ Thổ Nhĩ Kỳ, nơi mà đánh bạc là bất hợp pháp.

   Trong dĩ vãng, Batumi là đi có Căn cứ quân sự 12 của Nga. Sau cách mệnh huê hồng, chính phủ trung ương đẩy nhanh công đoạn loại bỏ nhóm này và đạt được thỏa thuận vào năm 2005 mang Moskva. Theo thỏa thuận, công đoạn rút quân được dự định hoàn tất vào 5 2008, nhưng người Nga đã hoàn tất chuyển giao căn cứ Batumi cho Georgia vào ngày 13 tháng 11 5 2007, sớm trước lịch trình.5

   5 2013, TAM GEO LLC ban bố họ đang đầu cơ $70 triệu đô la để bắt đầu xây dựng phức hợp tòa nhà Babillon Tower cao 170 mét 45 tầng, đây sẽ là tòa nhà cao nhất tại Georgia.6

   [​IMG]


   review sự hiếu khách nức danh của Georgia khía cạnh vượt trội nhất của văn hóa Georgia vững chắc là lòng hiếu khách của người Georgia. Zubov cho biết thêm, đối sở hữu người Georgia, một vị khách là thánh. tại Gruzia, một người khách là người quan yếu nhất trong nhà. Như người Gruzia nói, 'Một vị khách đến trong khoảng Chúa!' Điều đó mang tức là Chúa đã gửi cho bạn 1 ai đó, anh đề cập Aleksander Molodoi, chủ nhân của siêu thị địa phương lừng danh Khách . thành phố Batumi đi vào Khách với cảm giác như bước vào nhà của ai đó: thạch cao quyến rũ rơi khỏi gạch, các bức tranh đương đại trang trí trên tường. Đây là tới lý tưởng để nghỉ ngơi có những món ăn phong phú của Gruzia (thực đơn số đông món ăn lấy cảm hứng trong khoảng châu Âu và châu Á), với 1 bữa ăn nhẹ nhẹ nhõm và đắm mình trong 1 phần mở rộng của ý thức Georgia hiếu khách.

   Ẳn Ajarian Khachapur tại Adjara Batumi là thủ đô của Adjara, một phần đất được cấp cho Georgia theo một thỏa thuận kiểm soát an ninh cho người Hồi giáo địa phương. cho nên, khu vực vẫn giữ quyền tự chủ và bản sắc, được trưng bày toàn bộ trong ẩm thực. một trong các đóng góp phổ biến nhất của nó với thể là Ajarian khachapuri, một loại bánh dẹt hình thuyền đựng đầy phô mai nóng chảy, trứng sống và một lát bơ. Món ăn địa phương này đã phát triển thành rất nhiều, một nhà hàng ở Brooklyn đã dành đầy đủ ý tưởng của mình cho món ăn ngon này. Nhưng nơi nào rẻ hơn để thưởng thức Ajach khachapuri hơn khu vực chính nó? doanh nghiệp Batumi Retro được cho là dùng cho phải chăng nhất trong phố.

   Đặt thời gian spa kế bên và thư giãn đích thực ở quốc gia tới suối nước hot lưu hoàng tự nhiên đã tạo ra truyền thống tắm của riêng họ, 1 chuyến tới đi Batumi sẽ được thực hiện lại mà không với mùa trong spa. Hãy thường xuyên tới phòng tắm khá Phần Lan tại Radisson Blu. Hoặc ghé thăm nghỉ dưỡng Eforea ở khách sạn Hilton và thử món Corn & Salt Scrub của Georgia mang Vichy. Tỷ giá hối đoái hiện tại khoảng hai rưỡi đồng đô la làm những bí quyết điều trị spa này bị ăn cắp, cho nên ko với lý do gì để ko biến mỗi ngày thành 1 ngày spa. Khách Gruzia nơi khu vực thường lựa chọn một kỳ nghỉ riêng spa quy tụ ở thị trấn chỉ là một vài dặm trong khoảng Batumi, chẳng hạn như Gruzia Palace Hotel & spa ở Kobuleti, đến sở hữu trọng tâm Kerala Ayurvedic, 1 nơi xuất sắc để đá một chút căng thẳng chung cục.
    

  Share This Page

  -->