• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Shop Bao Cao Su Ở Hà Nội

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by thangbomabc, Nov 9, 2019.

  1. thangbomabc

   thangbomabc Member

   Để đáp ứng nhu cầu lớp bao cao su, nhiều bạn trẻ hiện. Shopkiss.vn là shop bao cao su ở Hà Nội uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến.

   Shopkiss.vn là shop bao cao su ở Hà Nội, chất lượng và uy tín, ngoài bao cao su ra shop còn cung cấp những mặt hàng và phân phối các sản phẩm khác như đồ chơi dục tình, gel bôi trơn... Shopkiss.vn còn là sexshop đầu tiên phục vụ cho giới LGBT. Ngoài những cửa hàng ở Hà Nội thì Shopkiss.vn còn có những chi nhánh tản mát trên toàn quốc để bạn có thể đến mua hàng dễ dàng. Chúng tôi tự tín mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng phục vụ cho nhu cầu của bạn.

   Tham khảo các bài viết chính : https://shopkiss.vn/bai-viet-chinh/

   Dưới đây là các chủng loại bao cao su mà bạn có thể tham khảo để mua:
   • Bao cao su gấp đôi an toàn: Bao cao su Extra Safe hơi dày dành cho những người muốn cảm thấy an toàn trong quan hệ dục tình. Chúng có chất lượng tốt hơn so với những loại bao cao su khác và có thêm chất bôi trơn giúp cho người dùng có thể thoải mái tận hưởng dục tình an toàn.
   • Bao cao su làm cho và tình dục kéo dài hơn: Trong loại bao cao su này có chứa chất benzocaine là một chất gây tê, chống xuất tinh sớm ở nam giới. Loại bao cao su này sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi bạn muốn kéo dài thời kì quan hệ, giúp tăng thêm khoái cảm khi quan hệ. Khi bạn dùng loại bao cao su này, bạn sẽ tự tin chủ động trong quan hệ dục tình và có thể nhân đôi thời gian quan hệ tình dục.
   • Bao cao su có gân: với loại bao cao su này nó giúp cho “cô bé” không bị đau rát khi quan hệ vì thân bao cao su này chứa một lớp bôi trơn, nên dễ dàng vào sâu hơn. Trên thân bao còn có các đường gân nhỏ, tạo cho người dùng có cảm giác khích, tăng khoái cảm khi quan hệ.
   • Bao cao su có gai: Ở đầu và thân của loại bao cao su này có các chấm nổi và đường gân có tác dụng kích thích cảm xúc khi quan hệ dựa vào sự cọ xát giữa bao cao su và “cô bé”. ngoại giả, còn có chất bôi trơn tủ cả bên trong lẫn bên ngoài cùng với gai mang lại sự hài lòng cho những ý trung nhân thích những cuộc yêu ham thích và nóng bỏng.
   • Bao cao su hương vị: Với loại bao cao su này, chúng có rất nhiều hương vị đa dạng như chuối, dâu, cam, nho… mang lại cho người dùng cảm giác thêm thú vị khi quan hệ. Trong loại bao cao su có hương vị này còn có nững chủng loại có thể sử dụng bằng miệng.
   • Bao cao su siêu mỏng: Bao cao su siêu mỏng giúp tăng cường khoái cảm hơn khi quan hệ. vừa giúp người dùng cảm nhận được những cọ xát da thịt. Loại bao cao su này còn chứa thêm gel bôi trơn giúp cho bạn có thể quan hệ trơn tru hơn
   • Shopkiss.vn luôn có những đích hàng đầu để khách hàng có thể luôn nhớ tới khi cần mua sản phẩm.

    - Với sản phẩm chất lượng và phong phú: nhiều loại mặt hàng đa dạng với chất lượng tốt nhất.

    - tính sổ an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng.

    - Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm trong nội thành Hà Nội và các tỉnh phụ cận.

    - Nhiều website bán hàng trực tuyến với nhân viên trực tuyến coi ngó khách hàng 24/7.

    lợi. Khi Mua Hàng Ở Shopkiss.vn
   • Shopkiss.vn có nhiều chi nhánh ở khắp các thị thành cùng với hàng ngũ viên chức tham mưu nồng nhiệt, tương trợ cho quý khách có thể tìm ra được sản phẩm ưng ý.
   • Sản phẩm phải chuẩn y một hàng ngũ chuyên viên kiểm duyệt kỹ càng trước khi mang ra thị trường.
   • Khách hàng có thể mua sắm qua các kênh online của Shopkiss.vn như Love18.vn, Sexshop.vn.
   • viên chức luôn trực truyến online và đáp mội thắc mắc cho khách hàng
    

  Share This Page

  -->