• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Những điểm du lịch tại Georgia

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by tranghd95, Mar 17, 2020.

  1. tranghd95

   tranghd95 Member

   Phươt Georgia cần tới đâu


   các thị trấn đẹp nhất tại Georgia

   Stepanstsminda

   Nằm phương pháp thủ đô Tbilisi 157 km tại độ cao một.740 mét so sở hữu mực nước biển, phố nhỏ này được xây dựng thương hiệu bởi một nhà sư tên Stephan, người đã xây dựng một ẩn thất tại đây. Tên của xã này, Stepanstsminda là một danh trong khoảng của 2 trong khoảng, 'Stephan' và 'Saint'.

   Nằm ở Greater Caucasus, các con phố duy nhất dẫn đi thị trấn với tầm ngắm tuyệt đẹp. du lịch Georgia tự túc vùng cao thân xã ko được ngoài mặt cho du khách, nhưng lý do nó khá nổi danh là vì Nhà thờ Holy Trinity nằm dưới chân núi Kazbegi.

   Telavi

   Theo kết quả khảo cổ học, Telavi đã mang đứa ở từ thời đại đồ đồng và được trở nên một phố chính trị và hành chính quan yếu tại trọng điểm của vùng Kakheti. Telavi là một đến hấp dẫn cho kiến trúc và bề ngoài mọt sách. kể bắt đầu từ tồn tại, các vị vua Kaktetian, Sa hoàng Nga, La Mã và những vị vua Georgia đều để lại dấu ấn kiến trúc.

   Trong số những điểm tham quan nức danh hơn của nó là các bức tường pháo đài cũ (Dzveli Galavani), pháo đài của lãnh chúa (Batonis Tsikhe) và 1 cây sycamore 900 5 tuổi.

   Sighnaghi

   mang lịch sử lâu đời, ngân khố khảo cổ, trung tâm thị trấn dễ thương và khung cảnh ngoạn mục của Thung lũng Alazani, Sighnaghi du khách khắt khe nhất cũng cần chấp nhận.

   lúc đi đây, 1 điểm đi chẳng thể làm ngơ là Tu viện Bodbe. Nằm chỉ cách Sighnaghi hai km, khu vực này là một đi tín ngưỡng nổi bật vì tới đây lưu giữ hài cốt của Thánh Nino, vị thánh đã đưa Kitô giáo nơi Gruzia.


   [​IMG]


   chỉ dẫn shopping ở Tbilisi, Georgia

   lúc kể đi mua sắm tại Tbilisi, tới phải chăng nhất để tậu được các món đồ độc đáo là các shop độc lập phong phú của đô thị, đi bạn sẽ sắm thấy nghệ thuật, đồ gia dụng, bắt mắt và gốm sứ - thường được làm tay chân. Nhưng chẳng thể nghĩ rằng tại đây chỉ Bán sỉ các món đồ địa phương:

   Estia Handmade Arts

   Estia Handmade Arts là một trong những cửa hàng gốm sứ thấp nhất trong đô thị - và những ngôi sao đích thực của kệ là các mảnh được trang hoàng khéo léo sở hữu các họa tiết lấy cảm hứng từ những thiết kế supra lurji của đất nước được mua thấy trên khăn trải bàn truyền thống. Teacup và ấm trà chiếm thế mạnh tại đây, nhưng bạn cũng sẽ mang thể mua thấy những bia và đồ lưu niệm nhỏ hơn hoàn hảo để nhét vào 1 vật sở hữu theo, chẳng hạn như nam châm. các viên chức cũng điều hành những lớp học nghệ thuật và hội thảo, tới bạn mang thể vẽ gốm sứ của riêng mình để mang về nhà.

   Chợ Dry Bridge

   Đây là chợ ngoại trừ trời to nhất của Georgia - và nó mở shop ngày, khi thời tiết cho phép. Nó khởi đầu như một đi mà cư dân sẽ đi để Bán tài sản của mình để mang thêm tiền, đặc thù là sau sự sụp đổ của Liên Xô , nhưng hiện nay bạn sẽ sắm thấy mọi đồ vật và đa số trang bị ở đây, cho dù bạn là nghệ thuật, đồ gia dụng, bạc, phụ tùng ô tô hoặc quà lưu niệm (thị trường này được thừa nhận là 1 khách du lịch). nhắc xấu là nên, nhưng tiếng Anh ít được kể - đấy là một phần của niềm vui. Cuối tuần là thời khắc đặc trưng để ghé thăm, nhưng trông mong đa dạng đám đông hơn.
    

  Share This Page

  -->