• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Lần đầu mua nhà ở Úc năm 2019 - 2020 nên lưu ý những gì?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by danhbaphimmo, Jul 13, 2019.

  1. danhbaphimmo

   danhbaphimmo New Member

   Người lần đầu mua nhà ở Úc không nên vội vàng, phải tìm hiểu và xem xét số liệu bán hàng độc lập cũng như cảm thấy an toàn khi quyết định vay tiền mua nhà.

   [​IMG]

   Giám đốc điều hành Kế hoạch Tài chính AA Kane Jiang cho biết những người mua nhà lần đầu tiên thường vội vã mua bất động sản để theo kịp với những người khác, trong khi điều họ cần khiến cho là cần nhiều thời gian hơn. Ông Jiang cho biết đôi khi những quý khách chỉ quan tâm đến giá mà quên đi các tiêu chí hàng đầu khác, điều này có thể gây lên những hạn chế sau này.

   "Mọi thứ giá rẻ đều có lý do của nó. ngừng thi côngĐây có thể là khu vực không có vững mạnh trong tương lại hoặc không nằm ở khu vực hoàn hảo để có thể sinh sống. Điều quan trọng là phải nghiên cứu lịch sử bán hàng của khu vực bằng bí quyết tiêu dùng dữ liệu từ một nguồn độc lập thay vì dựa vào thông tin từ các đại lý bất động sản", ông cho biết.

   Laura Higgins, giám đốc điều hành của MoneySmart của ASIC, cho biết điều quan trọng đối với những người mua nhà ở Úc lần đầu tiên là cần nghiên cứu chiếc hình thế chấp phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Ví dụ, khi xem xét thế chấp liên quan đến tài khoản bù đắp, người mua nhà lần đầu tiên nên nghiên cứu xem liệu tính năng Đó có hoạt động cho những người có cảnh ngộ tương tự hay không.

   "Hiểu được cách kết hợp một sản phẩm và hiểu lợi ích thực sự của bạn là gì và liệu nó có thực sự tiết kiệm chi phí cho bạn theo thời gian hay không", bà nói.

   Ông Jiang cũng nói rằng nên thận trọng trước khi phê duyệt khoản vay trước khi đưa ra lời buộc phải, bởi điều này làm cho bất động sản Úc của bạn trở nên hấp dẫn hơn khi bạn muốn di chuyển đi nơi khác.

   Ông Jiang cho biết một số người dùng nhà lần đầu tiên có thể xem xét khoản vay nhà cố định tỷ lệ trong vài năm tới để đảm bảo chắc chắn hơn về việc trả nợ vay, trong khi những người khác có thể trả nợ thêm trong trường hợp tăng lãi suất.

   Tỷ lệ tiền mặt chính thức ở mức phải chăng kỷ lục 1,5%, từ tháng 8/2016, nhưng Ngân hàng Dự trữ Úc dự kiến sẽ bắt đầu tăng lãi suất sớm nhất vào cuối năm.
    

  Share This Page

  -->