• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Kinh nghiệm du lịch Vườn hoa Keukenhof

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by trangans07, Aug 13, 2018.

  1. trangans07

   trangans07 Member

   Keukenhof là một trong những địa danh du lịch được nhiều người tới nhất khi đi du lịch Châu Âu. Khu vườn xinh đẹp này hấp dẫn với những bông hoa đầy màu sắc, trông giống như một bức tranh xinh đẹp. Nếu du khách muốn lên kế hoạch tận dụng tối đa thời gian để đến Keukenhof, hãy tham khảo bài viết dưới đây.
   Thời gian đẹp nhất để tham quan địa danh này
   Keukenhof là 1 khu vườn rộng lớn, đặc biệt với những loài hoa xinh đẹp. Tuy nhiên, hoa thì không thể tươi mãi, vì vậy vào mỗi mùa, Keukenhof sẽ trồng các loài hoa khác nhau.
   Thời điểm tốt nhất để tham quan nơi đây là vào giữa tháng Tư. Vườn hoa Keukenhof được mở cửa từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5. Vào thời điểm này, các bông hoa sẽ bắt đầu đâm chồi và nảy lộc.
   Lên kế hoạch trước
   Rất nhiều người khi đến Keukenhof thường cho rằng chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ là có thể tham quan toàn bộ Keukenhof. Tuy nhiên, khi du khách ghé thăm nơi đây, bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước vẻ đẹp của khu vườn, vì vậy hầu hết mọi người đều cảm thấy vô cùng nuối tiếc khi phải về sớm. Và họ luôn tự nhủ với bản thân sẽ quay lại nơi đây vào hôm khác.
   Do đó tốt nhất, bạn nên dành ít nhất nửa ngày để ghé thăm Vườn keukenhof, để nghỉ ngơi, thư giãn và ngắm nhìn tất cả những bông hoa rực rỡ sắc màu.
   Đặt vé vào cửa trước
   Du khách có thể dễ dàng tới khu vườn này từ Amsterdam và sân bay, và cách tốt nhất là di chuyển bằng giao thông công cộng. Hơn hết, khi du khách đặt vé vào cửa trước, du khách sẽ không phải tốn thời gian xếp hàng chờ đợi và có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ.
   Đừng nghĩ rằng đây chỉ là 1 khu vườn
   Đa số mọi người chỉ ước tính diện tích của Keukenhof mà không hề biết rằng khu vườn này lớn như thế nào và đa dạng như thế nào. Do đó, du khách nên mang theo một chiếc bản đồ, và khám phá toàn bộ mọi ngóc ngách của khu vườn, ngắm nhìn các chiếc cối xay gió, cảnh quan của Keukenhof và những bông hoa đầy sắc màu. Đặc biệt, bản đồ được cung cấp miễn phí, vì vậy đừng bước vào khu vườn khi chưa cầm bản đồ.
   Tránh đám đông
   Đây là địa điểm tham quan hàng đầu ở Hà Lan và thu hút số lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm. Do đó, thời gian tốt nhất để đến đó là vào sáng sớm, trước giờ ăn trưa hay vào chiều muộn, trước buổi tối.
    

  Share This Page

  -->