• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Kinh nghiệm đi Bangkok Safari World cập nhật mới nhất

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by chihy94, Jul 19, 2019.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Kinh nghiệm đi Safari Bangkok ăn chơi & giá vé


   Sở thú mở Safari Park

   Vào cổng lớn của Safari là khu vực công viên khổng lồ kiêm vườn thú mở. Nơi lưu trú của hàng trăm loài động vật từ khắp nơi trên thế giới trong môi trường tự dưng (với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc hữu khắp nơi trên thế giới). Ở đây bạn mang thể xem hoặc tham gia vào hoạt động cho động vật ăn, mua ve safari world bangkok hoạt động này thường diễn ra vào khoảng 10h sáng, do đó bạn nên chọn tham quan Safari Park trước.

   Do Safari Park sở hữu thể tích siêu lớn, bạn sẽ cần phải thuê dịch vụ xe bus (giá 30 baht/ người) với hướng dẫn viên của công viên để tham quan. Bạn có thể đặt dịch vụ này ở quầy thông tin (ngay cạnh khu vực bán vé).

   Một mẹo nhỏ của tụi mình là ngồi bên phải để dễ chụp ảnh và ngắm thú hơn. Hoặc ví như bạn không đi theo nhóm đông, vị trí ngoại trừ tài xế sẽ là chỗ ngồi “đẹp nhất”. Bạn chỉ cần ngồi yên và nhìn ngắm các loài động vật ở hai bên đường.

   Với độ dài gần 8km, bạn sẽ có cơ hội để đi thăm đủ loại động vật, từ ngựa vằn, hổ, linh dương, hưu, nai,… và vô khối chim chóc. Thỉnh thoảng một vài loại thú sẽ còn lại ngay sát xe bạn nữa.

   Hành trình này sẽ mất khoảng 45 phút (có thể nhanh hoặc chậm hơn một tí) buộc phải tụi mình khuyên bạn nên đi vào buổi sáng để vừa mát, ít nắng lại dễ chụp ảnh và dễ dàng xem mấy show buổi chiều. Bật mí nhỏ là khoảng 9h30 – 10h, còn có 1 show cho hổ ăn, nếu bạn nhanh chân thì mang thể xem được màn này.


   [​IMG]

   Ăn trưa ở Bangkok Safari World có gì

   Bạn có hai lựa chọn khi mua vé Safari World ở Bangkok. Một là vé với luôn buffet trưa với thực đơn quốc tế; hai là tự lo bữa trưa. ngoài ra, bạn bắt buộc nhớ là không được xách nước lọc và đồ ăn vào công viên Safari, mà đồ ăn trong khu vực công viên này mang giá tương đối đắt. Bạn nên chuẩn bị tiền baht Thái để ăn xài hợp lí. Ở một số siêu thị sở hữu phục vụ buffet phục vụ từ 11h sáng đến 2h chiều.

   nhà hàng ăn buffet nằm trong khu Marine World. Để đến nhà hàng bạn sở hữu thể xem trên bảng đồ rồi đi theo các bảng chỉ dẫn và nhớ lấy số bàn để ngồi. lưu ý là cần canh giờ nơi đây, vì Safari World Bangkok rất đông khách mà 2h là nhà hàng ngưng phục vụ. Chất lượng đồ ăn thì cũng không phải ngon nhất nên bạn cũng không nên quá hi vọng :(.

   Một số điểm đáng chú ý của Safari World Bangkok

   Toàn tập đi Bangkok Safari World của Kite Travel tụi mình là ngoài các show diễn và chuyến đi vòng công viên, bạn bắt buộc đi thêm một số điểm dưới đây.

   Jungle Cruise River

   khá giống với sở thú sông ở Singapore, tham gia Jungle Cruise River (phải mua vé thêm) là đi thuyền qua những khu vực mô phỏng rừng rậm Châu Phi và Châu Á. Trò này cũng còn mới với hiệu ứng đặc biệt cần sẽ tạo cho bạn cảm giác du hành, thám hiểm nhiều hơn.

   Jungle Walk

   Mô phỏng rừng rậm với nhiều loài động vật sinh sống trong môi trường tự dưng. Bạn nên để ý các biển chỉ dẫn để tránh bị lạc và tiết kiệm thời gian trong trường hợp bạn tìm đường đi các điểm trình diễn show. Mẹo nhỏ là kết hợp tham quan nơi này với các show diễn ở khu Marine World.

   Cho các loài thú ăn
    

  Share This Page

  -->