• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Kích Thước Cửa chính rộng bao nhiêu thì đẹp phong thủy và thẩm mỹ

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tranghd95, Oct 12, 2019.

  1. tranghd95

   tranghd95 Member

   Kích thước Cửa nhà chuẩn, thông dụng


   Dù là bạn làm cửa bằng chất liệu gì, thì để sở hữu một bộ Cửa chính 2 cánh đẹp, phù hợp với thiết kế tổng quan, phù hợp với phong thủy… thì kích thước Cửa nhà 4 cánh luôn được quan tâm đa dạng nhất. Chính Vì thế BGdoor xin gửi đến các bạn bảng kích thước cửa 1 cánh. Những kích thước kich thuoc cua chinh này được tuyển lựa từ thước lỗ ban, và từ những Cẩm nang trong quá trình thi công và thiết kế cửa. Ngoài giúp bạn dễ dàng tậu được kích thước phù hợp, mà còn nhận ra những cái không phù hợp khi sử dụng một kích thước không chuẩn.

   Những để ý khi lựa chọn kích thước Cửa nhà 4 cánh mặt tiền

   ví như bạn tậu một kích thước Cửa nhà không phù hợp thì thiết kế và thẩm mỹ tổng quan sẽ bị ảnh hưởng trước nhất. Ví dụ: Như thiết kế đưa ra của cao 2.8m, nhưng bạn lại muốn làm cao 3.2m thì số đông những cửa khác, hay những thiết kế khác trong căn nhà đều bị ảnh hưởng đông đảo.

   Đối với thành thị nhà san sát nhau nếu kích thước Cửa nhà quá nhỏ, thì sẽ không đủ ánh sáng cho bên trong nhà. Hay lựa kích thước cửa cả chiều ngang và chiều cao không cân xứng với nhau như: chiều cao rất cao mà ngang lại siêu bé, hay cao vô cùng thấp mà ngang lại rất to… thì khi ngắm vào cửa rất mất thẩm mỹ

   Ngoài ra, ở một số vật liệu bị ngừng về kích thước vì lý do độ bền, chắc chắn và an toàn. Ví dụ như cửa nhựa lõi thép uPVC, nếu bạn làm cửa quá lớn thì ảnh hưởng phần đông đi độ bền, và vững chắc. Và còn ảnh hưởng đến các bạn khi tiêu dùng, như đóng mở khó khăn hơn, nhất là những cửa sở hữu chiều cao qua khổ.

   Trên đây chúng ta đã xác định các kích thước Cửa chính phải rộng bao nhiêu để đảm bảo cho ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy. Hy vọng quý vị đã có thêm những thông tin hữu ích để áp dụng cho việc xây dựng nhà ở của gia đình mình.

   [​IMG]

   Những cách để có kích thước Cửa chính 2 cánh chuẩn và đẹp

   Làm sao để mang một bộ cửa đi 4 cánh chuẩn và đẹp. Để làm được điều này thì bạn phải trông thấy được với kích thước như thế, chia như thế thì bộ cửa sẽ ra sao. Hiện có đầy đủ cách để các bạn với thể nhìn thấy trước được điều này. giả dụ bạn làm nhà có bản vẽ, hay phối cảnh thì điều này rất dễ. Nhưng nếu xây đi đâu làm tới đó thì sẽ khó hình dong hơn. Để giúp Cả nhà nhận ra thiết kế cửa cho các kích thước Cửa chính trước, thì các bạn với thể áp dụng các bí quyết như sau.

   Nhờ công ty thi công thiết kế cửa theo các kích thước Cửa nhà muốn làm:

   Bạn có thể đề nghị các đơn vị thi công cửa mà bạn tậu. Nhờ họ tham vấn và lên thiết kế Cửa nhà theo các kích thước bạn muốn làm. Bởi vì họ sẽ chuyên nghiệp hơn bạn, bên cạnh đó cũng chuẩn hơn theo bí quyết thi công và sản xuất của công ty đó.

   Tự thiết kế và chọn kích thước Cửa chính 1 cánh

   Bạn có thể sử dụng máy tính, điện thoại để tải áp dụng hay phần mềm thiết kế cửa để thử. có một số ứng dụng trên điện thoại thiết kế theo kích thước cửa vô cùng dễ dàng như BGdoor. Với phương pháp này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình kích thước Cửa nhà 1 cánh chuẩn hơn. Tuy nhiên bạn bắt buộc chú trọng cao độ, chiều ngang của căn nhà để chọn cho phù hợp.

   Xem và chọn kích thước lỗ ban cho Cửa chính 2 cánh.

   Đây là thước lỗ ban để bạn có thể chọn theo kích thước lọt lòng mong muốn. Với thước lỗ ban này bạn nên mua đỏ cả 3 thước là tốt nhất. các bạn lưu ý, thước lỗ ban chỉ tính cho phần lọt lòng của cửa sau khi đã trừ khung bao và vách kính cố định.

   Sau đây sẽ là bảng kích thước Cửa chính 1 cánh được tiêu dùng thông dụng. Những kích thước trong bảng này là kích thước lọt lòng dựa trên thước kéo thực tế. Do các vật liệu có sự khác nhau về kích thước khung bao. phải khi tiêu dùng kích thước này Anh chị cộng thêm phần khung bao cho từng chất liệu mà bạn làm. Sau đây là những khía cạnh và bảng kích thước cửa 4 cánh mặt tiền.

   Những ghi chú trong bảng kích thước Cửa chính 4 cánh phải chú ý:

   doanh nghiệp tính: mm (milimet)

   Kích thước tính: Kích thước lọt lòng của khung bao cửa, khi cánh mở hết ra thì sẽ từ khung bao này qua đi khung bao kia, hay là từ nền lên đến đáy khung bao.
   2,310 – 2,370mm: là kích thước tìm trong khoảng từ 2.31m đi 2.37m

   Kích thước ô kính bên trên là kích thước tổng cả ô kính, không phải là kích thước lọt lòng.

   Kích thước trong bảng kích thước bên dưới là dựa trên chia thực tế. mang nghĩa là dựa bảng kích thước đó thì khi xem vào cửa sẽ cân đối và phù hợp.

   Một ví dụ về cách tính kích thước Cửa chính 4 cánh

   Ví dụ: bạn làm cửa nhựa lõi thép mang khung bao bản rộng là 70mm.

   Chiều rộng: 2310 + 140 = 2450mm; 2450 là kích thước phủ bì của chiều rộng khung cửa.

   Chiều cao: 2110 + 70 + 350 = 2530mm; 2530 là kích thước tổng chiều cao của khung cửa.

   Dựa trên các kích thước của khung bao bạn sẽ xây ô tường chờ sau khi hoàn thiện sơn bả, nền đầy đủ, mang thể đưa khung bao có kích thước 2450 x 2530 vào được.

   Đó là các thông tin về kích thước Cửa chính 1 cánh mà BGdoor muốn gửi đi các bạn. Hiện chúng tôi nhận thi công cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này. Hãy liên hệ ngày nơi chúng tôi để được tham vấn và báo giá. khách hàng sẽ được tư vẫn miễn chi phí hoàn toàn về lựa chọn kích thước Cửa nhà 4 cánh.
    

  Share This Page

  -->