• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • iPhone XR sẽ chiếm nửa doanh số iPhone đầu năm 2019

  Discussion in 'Di động Máy tính bảng Linh phụ kiện' started by susuvanlejja, Oct 23, 2018.

  1. susuvanlejja

   susuvanlejja New Member

   Nhà phân tách Ming-Chi Kuo dự đoán doanh số của iPhone XR cao hơn ước lượng trước đó, đạt 38 triệu chiếc trong mùa mua sắm cuối năm nay.

   [​IMG]
   Cụ thể, chuyên gia Kuo tin rằng iPhone XR sẽ bán chạy hơn iPhone 8 do có thiết kế mới, màn hình viền mỏng kích tấc lớn, pin lâu hơn và tương trợ hai SIM. tuốt tuột vấn đề trong khâu sinh sản đều được giải quyết, bao gồm dây chuyền sản xuất màn hình Liquid Retina cho sản lượng cải thiện đáng kể. phần mềm quảng cáo facebook

   Nhìn chung, Kuo dự đoán Apple có thể bán được 83 triệu iPhone trong quý tài chính trước nhất năm 2019 của hãng (chấm dứt vào ngày 31/12 năm nay), cao hơn so với ước lượng 80 triệu máy trước đó.

   Theo AppleInsider, doanh số iPhone XR được cho tiếp ổn định sau kỳ nghỉ lễ đầu năm, thay vì giảm đến 50% như iPhone 8, mức giảm dự đoán cho iPhone XR chỉ là 30%, thấp hơn mức làng nhàng của ngành công nghiệp (40%).
   lăng xê


   Nhờ nhu cầu sụt giảm ít, Apple có thể bán được 60 triệu iPhone trong quý tài chính thứ hai năm 2019 (tức quý I/2019), trong đó iPhone XR chiếm khoảng 50%, iPhone XS, XS Max chiếm 35%, phần còn lại thuộc về iPhone 8 và iPhone 7.

   iPhone XR là phiên bản iPhone giá thấp với màn hình LCD 6,1 inch Liquid Retina, camera sau 12 megapixel góc rộng, màn hình "tai thỏ" viền mỏng, vi xử lý A12 Bionic. Thiết bị cho đặt trước vào ngày 19/10 và lên kệ từ ngày 26/10.
    

  Share This Page

  -->