• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Giá thuê xe 30 chỗ tại Hà Nội

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by chihy94, Mar 26, 2020.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Dịch vụ cho thuê xe du lịch 30 chỗ giá tốt tại Hà Nội

   Giá thuê xe du lịch 30 chỗ tại Hà Nội. Cho thuê xe du lịch 30 chỗ THACO TOWN

   Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng nhà cung cấp tải cao cấp của các bạn cho từng chuyến đi tham quan tour du lịch spa, tới hành hương hay sử dụng cho các chuyên nơi vì mục tiêu khác ..v..v. Để đáp ứng được buộc phải của người dùng hàng ngũ chuyên chở Vạn An ko ngừng thay đổi với nhà sản xuất cho thuê xe 30 chỗ THACO TOWN ở Hà Nội. thuê xe 30 chỗ đi Sầm Sơn giá rẻ kiên cố sẽ làm hài lòng toàn bộ khách hàng với cam kết chất lượng và giá cả luôn phải chăng nhất

   với bề ngoài mới, hầm xe phổ biến mang thể chứa đa dạng hành lý. Nội thất đẳng cấp, cộng hệ thống ghế bật, giúp hành khách mang thể ghé lưng nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

   công ty Vạn An chuyên cho thuê xe 30 chỗ THACO TOWN ở Hà Nội. Đây là dòng xe mới nhất 2019 sản xuất theo khoa học bậc nhất của Hàn Quốc và Việt Nam có ngoại hình thiết kế đẳng cấp cùng có nội thất cao cấp như : tủ lạnh mini, wifi, ghế bật, ti vi, micro, hệ thống chiếu sáng đèn led, hệ thống lạnh điều hòa ko khí theo kỹ thuật của hãng xe Hyundai.


   [​IMG]


   những dịch vụ thuê xe 30 chỗ của Xe Vạn An:

   1. Cho thuê xe du lịch 30 chỗ Thaco

   Xe Vạn An là đơn vị chuyên cho thuê xe 30 chỗ Thaco cao cấp tại Hà Nội, các xe Thaco 30 chỗ của Xe Vạn An luôn được đầu tư mới và bảo hành định kỳ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. ngoài loại 1 thì giá thuê xe 30 chỗ của Xe Vạn An lúc nào cũng thông minh.

   giả dụ quý khách mang nhu cầu thuê xe 30 chỗ Thaco của Xe Vạn An, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ phải chăng nhất.

   hai. Cho thuê xe 30 chỗ Samco:

   Xe Vạn An là công ty chuyên cho thuê xe du lịch 30 chỗ Samco cao cấp tại Hà Nội, các xe du lịch 30 chỗ Samco của Xe Vạn An luôn được đầu cơ mới và bảo hành định kỳ theo đúng tiêu chuẩn của dịch vụ. ngoài chất lượng nhất thì giá thuê xe 30 chỗ Samco của Xe Vạn An lúc nào cũng tuyệt vời.

   nếu như khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch 30 chỗ Samco của Xe Vạn An, người mua vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ rẻ nhất.
    

  Share This Page

  -->