• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp 2018 xem chừng

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by MayLocNUOc88, Sep 14, 2018.

  1. MayLocNUOc88

   MayLocNUOc88 New Member

   Đồng hồ treo tường phòng khách là một sản phẩm cần yếu trong trang hoàng nội thất. Ngày nay, đồng hồ không chỉ là một món đồ chỉ dùng để xem thời gian, mà còn là một món đồ trang hoàng nội thất cấp thiết để giúp ngôi nhà thêm phần sang hơn. Trên thị trường hiện thời có rất nhiều loại đồng hồ treo tường, đa dạng từ mẫu mã và màu sắc. Tuỳ theo thiết kế ngôi nhà mà bạn chọn lọc mẫu Đồng hồ treo tường phòng khách hiện đại hoặc mẫu Đồng hồ treo tường phòng khách cổ điển để ăn nhập hơn với tổ ấm của bạn.

   XEM THÊM: ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

   Đồng hồ treo tường phòng khách được nhập khẩu hàng nguyên khối chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Là shop đồng hồ lớn và uy tín bậc nhất hiện thời Shop liên tục giới thiệu thêm mẫu đồng hồ trang trí để phòng khách mới, mang lại nhiều sự chọn lựa cho khách hàng, chúng tôi luôn tìm những sản phẩm thương hiệu và chất lượng cải tiến dịch vụ đảm bảo quý khách sẽ bằng lòng .

   Treo đồng hồ trong nhà mà không tránh những điều cấm kỵ thì xem chừng vận mệnh và sức khỏe của cả gia đình bị ảnh hưởng xấu.

   Nhiều gia đình thiết kế đồng hồ treo tường để phòng khách không chỉ với mục đích biết chuẩn xác thời kì mà còn để trang hoàng thêm cho ngôi nhà hoặc căn phòng mình đang ở. Tuy nhiên, nếu không đặt đúng vị trí hoặc không chọn đúng loại, thì phong thủy của gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

   [​IMG]

   Về hình dạng, chất liệu và màu sắc của đồng hồ

   Khi dùng đồng hồ để trang trí nội thất thì cần tuyệt đối tránh những chiếc đồng hồ có hình thù kỳ dị, không dùng những đồng hồ có quá nhiều sắc cạnh và khía cạnh bởi điều này có thể làm rối loạn sự di chuyển của các luồng khí tốt trong phong thủy của gia đình bạn.

   Khi dùng đồng hồ để trang trí nội thất cho căn nhà thì bạn cần để ý tuyệt đối tránh những chiếc đồng hồ có hình thù kỳ dị hay góc cạnh. (Ảnh minh họa)

   Đồng hồ vuông sẽ ăn nhập cho không gian cần năng lượng âm tĩnh và thanh bình như phòng ngủ. Hình tròn là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách, bởi đây là không gian cần có nguồn năng lượng dương.

   ngoại giả, theo khoa học phong thủy, những chiếc đồng hồ chất liệu kim khí thì nên đặt ở phía Tây hoặc Bắc, còn là chất liệu gỗ, thì nên đặt ở góc Đông và Nam.

   Về số lượng đồng hồ treo trong nhà

   Trong phong thủy, đồng hồ treo phòng khách được xem là đại diện cho trời. Vì lẽ đó, không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, gây ra sự không ổn định cho môi trường, mang lại những rắc rối cho gia chủ.

   Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, gây ra sự không ổn định cho môi trường, mang lại những rắc rối cho gia chủ. (Ảnh minh họa)

   Trường hợp mỗi phòng đều cần có đồng hồ thì chỉ nên chọn một chiếc lớn treo tường ở phòng khách, các phòng còn lại có thể sử dụng đồng hồ để bàn, số lượng đồng hồng trong nhà không nên vượt quá 4 chiếc.

   Là cầu nối, đối tác tin cậy cho quý khách hàng mong muốn tìm đến không gian kiến trúc trải qua và hiện đại. Quý khách hàng dễ dàng tìm thấy mẫu đồng hồ trang hoàng treo tường cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bé

   Những mẫu đồng hồ treo phòng khách Sen Đỏ DECOR được thiết kế và sản xuất trên công nghệ hiện đại, mang lại vẻ đẹp sắc sảo và tận tường từng chi tiết.

   Đồng hồ chim công mang lại vẻ đẹp sang và hiện đại cho căn phòng

   Những mẫu đồng hồ treo tường của Sen Đỏ DECOR đều phù hợp treo phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đều rất hợp. Những mẫu đồng hồ treo phòng khách này đều được khách hàng ưu chuộng và sử dụng trong thời kì qua.

   Tuỳ màu sắc chủ đạo của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn màu sắc đồng hồ cho ăn nhập.

   Giá đồng hồ trang hoàng phòng khách

   Sen Đỏ DECOR là đơn vị sản xuất, nhập và bán buôn, bán sỉ các dòng Đồng hồ treo tường phòng khách treo tường và quà tặng cho cá nhân, doanh nghiệp. Các dòng Đồng hồ treo tường phòng khách của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại như: Đồng hồ treo tường phòng khách treo tường theo chủ đề, Đồng hồ treo tường phòng khách in trên chất liệu gỗ, Đồng hồ treo tường phòng khách ghép tấm nghệ thuật, Đồng hồ treo tường phòng khách sơn dầu (được vẽ với chính các hoa sỹ của Việt Nam và dòng Đồng hồ treo tường phòng khách nhập khẩu), Đồng hồ treo tường phòng khách đồng hồ, Đồng hồ treo tường phòng khách thêu tay làng nghề Quất Động, Đồng hồ treo tường phòng khách dân gian làng Đông Hồ (nhập từ làng Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh), các loại đồng hồ Đồng hồ treo tường phòng khách trang trí nghệ thuật, Đồng hồ treo tường phòng khách đèn trang hoàng, các loại Đồng hồ treo tường phòng khách đề can gián tường, khung Đồng hồ treo tường phòng khách, Đồng hồ treo tường phòng khách in theo yêu cầu… Đồng hồ treo tường phòng khách đẹp làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, nhận thiết kế quà tặng cho cá nhân và doanh nghiệp với số lượng lớn.

   Chúng tôi nhận đặt làm Đồng hồ treo tường phòng khách quà tặng cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng…với mọi đề nghị về số lượng và giá cả cạnh Đồng hồ treo tường phòng khách nhất. Các mẫu quà tặng doanh nghiệp mà chúng tôi thường làm là : Đồng hồ treo tường phòng khách đồng hồ, Đồng hồ treo tường phòng khách lịch tết, đồng hồ Đồng hồ treo tường phòng khách trang hoàng…có in logo, hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng vào các dịp tết cuối năm, sinh nhật, trương trình khuyến mãi kích cầu…
    

  Share This Page

  -->