• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • DN Chubb Life giúp đỡ phòng chống đại dịch toàn cầu Covid-19

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by DeborahMloLemous, May 19, 2020.

  1. DeborahMloLemous

   DeborahMloLemous New Member

   Tập đoàn Chubb Life nỗ lực phòng chống đại dịch toàn cầu Covid-19
   Tập đoàn Chubb cam kết chi 10 triệu USD (tương đương gần 240 tỷ đồng) trong nỗ lực phòng chống dịch Covid-19 trên toàn cầu.
   Đóng góp này được thông qua quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation và các tổ chức thiện nguyện đối tác của Chubb trên phạm vi toàn cầu nhằm cung cấp những mặt hàng thiết yếu đến những nơi đang phải đối mặt với các nhu cầu cấp thiết nhất.
   Các tổ chức này đang triển khai cung ứng các thiết bị y tế khẩn cấp cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe và “ngân hàng thực phẩm” miễn phí cho những người đang bị thất nghiệp do hậu quả của đại dịch Covid-19.
   Tập đoàn Chubb cũng đang hỗ trợ cho những sáng kiến nhằm ngăn chặn sự lây lan cũng như góp phần giảm bớt ảnh hưởng của đại dịch đối với xã hội và nền kinh tế.
   Theo thông báo ngày 5/4/2020, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Chubb, ông Evan Greenberg cho biết: “Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp và cộng đồng đang chịu sự ảnh hưởng nặng nề nhất bởi cuộc khủng hoảng toàn cầu này. Con số hỗ trợ 10 triệu USD của chúng tôi sẽ góp phần bổ sung vào những nỗ lực khẩn thiết nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu như dinh dưỡng và sức khỏe cho những người đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ đại dịch”.
   [​IMG]
   Liên hệ Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
   Hotline: (84 28)3827 8123
   Website: http://life.chubb.com/vn
   Email: chubblife.vietnam@chubb.com
    

  Share This Page

  -->