• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Điện thoại màn hình gập 7,3 inch của Samsung

  Discussion in 'Di động Máy tính bảng Linh phụ kiện' started by susuvanlejja, Nov 19, 2018.

  1. susuvanlejja

   susuvanlejja New Member

   Tại hội nghị các nhà phát triển ứng dụng 2018, Samsung cũng giới thiệu cải tiến với Bixby, SmartThings.

   Samsung gọi công nghệ màn hình gập là Infinity Flex Display cho phép thiết bị thu gọn kích thước từ một tablet thành một smartphone cỡ khoảng 4 inch. Máy có màn hình 7,3 inch khi mở hoàn toàn. Thiết bị chạy được ba phần mềm đồng thời. phần mềm quảng cáo facebook

   Đại diện của Samsung cho biết có thể bắt đầu sản xuất hàng loạt smartphone dùng công nghệ Infinity Flex Display trong một đôi tháng tới.

   [​IMG]


   Công nghệ Infinity Flex Display được giới thiệu tại hội nghị các nhà phát triển vận dụng.

   Ngoài ra, công ty cũng giới thiệu một thiết kế giao diện mới và trực giác được gọi là One UI. Thiết kế gọn và tối giản bộc lộ nội dung hay dùng nhất ở nửa dưới của màn hình. Màn hình Infinity Flex cùng với giải pháp One UI hứa mang đến hàng loạt trải nghiệm di động mới.
   lăng xê


   Tại hội nghị các nhà phát triển áp dụng 2018, Samsung giới thiệu bộ phương tiện phát triển phần mềm mới cho nền móng Bixby và SmartThings. Bixby khởi điểm là một giao diện thông minh, một phương thức khả thi để tương tác với điện thoại ưng chuẩn giọng nói. bây giờ, Samsung phát triển Bixby thành một nền tảng trí tuệ nhân tạo có thể mở mang để hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ.

   Samsung ra mắt Studio cho nhà phát triển Bixby. Đây là bộ sưu tập phương tiện cung cấp phương thức trực quan cho phép các nhà phát triển và đối tác vận dụng trí óc nhân tạo vào thêm nhiều dịch vụ và thiết bị hơn nữa. Từ đó, các nhà phát triển tạo nên Bixby Capsules - các tính năng và dịch vụ dành cho Bixby và giúp người tiêu dùng tiếp cận đến Bixby Marketplace. Các ngôn ngữ được hỗ trợ là Anh, Pháp, Đức, Italy và Tây Ban Nha.

   Samsung giúp các nhà lập trình xử lý, kết nối các thiết bị và dịch vụ với nền tảng SmartThings thông qua bộ phương tiện mới trong SmartThings Developer Workplace được tái thiết kế. Bộ phương tiện được cải tiến này bao gồm SmartThings Cloud Connector, SmartThings Device Kit and SmartThings Hub Connector.
    

  Share This Page

  -->