• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Dịch vụ tư vấn thiết kết đóng thùng gỗ đựng hàng xuất khẩu miễn phí.

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by Daychuyenbacnamtienmanh, May 9, 2019.

  1. Hàng hóa trước khi chuyển vận cần phải đóng gói nhằm bảo đảm an toàn trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Đặc biệt đối với những hàng có giá trị cao như: thiết bị điện tử, máy móc công nghiệp, ……cần phải đóng thùng gỗ để bảo đảm được an toàn tuyệt đối trong lúc tải.

   Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực đóng thùng gỗ và vận tải hàng hóa, nên chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc đóng thùng gỗ cho máy móc là khôn xiết cấp thiết, Kiến Đỏ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng của dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

   Với kinh nghiệm từng thực hiện hàng nghìn đơn hàng lớn nhỏ, Kiến Đỏ có hàng ngũ nhân viên tay nghề cao, cùng với thiết bị máy móc đóng thùng gỗ chuyên dụng, chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao cho quý khách.

   [​IMG]

   cho nên, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng thùng gỗ máy móc thì hãy can hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và báo giá cụ thể về các dịch vụ.

   Dịch vụ tham vấn thiết kết đóng thùng gỗ đựng hàng xuất khẩu miễn phí.
   Tùy thuộc từng nhà nước bạn xuất hàng đi mà nhu cầu về kiểm dịch và quy cách thùng gỗ có những đặc điểm khác nhau.
   Công ty bạn mới xuất khẩu lần đầu, bạn không biết sản phẩm của bạn đóng thùng gỗ như thế nào cho phù hợp để kê được nhiều hàng tiết kiệm tổn phí vận tải. Tránh sự vỡ đổ hàng khi chuyên chở nhiều ngày trên biển.
   Hoặc bạn muốn các thùng gỗ phải chồng được lên nhau khi lưu kho hoặc chuyển vận thì cần phải có thiết kết chuẩn và có bản vẽ cụ thể để có được sản phẩm thùng gỗ chấp thuận.
   Công ty Uy Phương nhận tham vấn miễn phí về kết cẩu thùng hàng bằng gỗ cho quý khách, lên bản vẽ thiết kế chi tiết cụ thể cho thùng gỗ sao cho hạp nhất với hàng hóa của bạn.

   DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN VÀ BAO GÓI THEO TIÊU CHUẨN
   Để hỗ trợ khách hàng trong việc bảo quản, lưu kho, chuyên chở hàng hóa xuất nhập khẩu theo quy định và quy chuẩn quốc tế.
   Công ty TNHH An Lợi cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ đóng kiện và bao gói hàng hóa, máy móc, thiết bị và phụ tùng công nghiệp theo quy chuẩn quốc tế nhằm bảo quản tốt nhất hàng hóa XNK trong quá trình chuyển vận, lưu kho cũng như đáp ứng được đề nghị khắt khe của các hãng vận tải về tiêu chuẩn đóng gói.

   Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

   Đóng kiện gỗ, thùng gỗ, pallet gỗ theo yêu cầu.
   Hun trùng, kiểm dịch và xin cấp chứng thư.
   Quấn màng co nhiệt intercept, hút chân không để bảo vệ hàng hóa chống rỉ sét, chống tĩnh điện, chống ẩm mốc dưới mọi thời tiết.
   Chèn lót hàng hóa dễ vỡ nhằm bảo đảm an toàn trong chuyên chở.
    

  Share This Page

  -->