• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đèn LED búp Opto chất lượng cao giá rẻ tùng tiệm

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by hoangmai0lan, Feb 19, 2019.

  1. hoangmai0lan

   hoangmai0lan Member

   Trên thị trường Hà Nội hiện, người tiêu dùng không khó để tìm mua được đèn LED để lắp cho gia đình mình. Tuy nhiên không dễ để biết được mua ở đâu để có đèn LED chất lượng, mua ở đại lý nào để hưởng giá rẻ nhất?

   Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu cách chọn lựa đèn LED bulb giá rẻ tại Hà Nội!

   tuyển lựa đèn LED chất lượng
   Thị trường chiếu sáng hiện nay đang có 2 dòng đèn LED chính là đèn LED chính hãng và đèn Trung Quốc. Đèn Trung Quốc có giá rẻ, đa dạng kiểu dáng để tuyển lựa nhưng chất lượng sút giảm rất nhiều ngay trong thời kì đầu. Đèn LED chính hãng, tuy giá đầu tư ban sơ khá cao, mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo, tuổi thọ rất cao.

   [​IMG]

   Để có được có hệ thống chiếu sáng hoàn hảo cho không gian của mình, người tiêu dùng nên tuyển lựa đèn chất lượng, mang lại ánh sáng hài hòa. Để sở hữu được sản phẩm đèn LED tốt, bạn nên cứ vào công suất, quang thông, và thương hiệu của đèn ghi trên sản phẩm. Lời khuyên quý từ các chuyên gia trong ngành thiết bị điện là nên sử dụng đèn LED của các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện, đặc biệt tránh các dòng đèn Trung Quốc kém chất lượng. Lời khuyên quý báu từ chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng là nên dùng đèn chính hãng của các thương hiệu nức tiếng như Opto. bình minh, Duhal, Paragon,.. sản xuất để có được sản phẩm đèn LED chất lượng ánh sáng tốt nhất.

   Đèn LED búp Opto chất lượng cao

   Đèn LED búp Opto chất lượng cao giá rẻ
   Mua đèn LED giá rẻ ở đâu?
   Để đáp ứng được nhu cầu dùng đèn LED chính hãng ngày càng cao, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Opto.com.vn chúng tôi tự hào là đại lý phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp đèn LED Opto, Duhal, Rạng Đông,... chất lượng ánh sáng tốt với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

   Là đại lý phân phối bóng đèn LED, Opto.com.vn khẳng định là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng chính hãng, tốt nhất, chất lượng nhất với công nghệ tần tiện năng lượng, an toàn và thân thiện môi trường.

   Chúng tôi phân phối đa đạng các sản phẩm đèn LED chất lượng cao như đèn LED âm trần, đèn LED búp, LED dây, LED tuýp,.. đèn nhà xưởng, nhà kho, đèn pha…

   Cam kết:

   Opto.com.vn cam kết trở thành đối tác tin tưởng và cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý đến người tiêu dùng:
   - Cung cấp các sản phẩm chính hãng, bảo đảm chất lượng, giá cả hợp lý.
   - Cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm đèn LED chất lượng, kiệm ước điện, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường.
   - bảo đảm chế độ bảo hành mau chóng, tiện lợi.
   - Luôn lắng nghe và sẵn sàng tham mưu, hỗ trợ khách hàng nhiệt thành, chuẩn xác.
    

  Share This Page

  -->