• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Công việc của kế toán trường và tại sao kế toán trưởng nên bồi dưỡng kiến thức liên tục?

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by trungtamgec, May 29, 2019.

  1. trungtamgec

   trungtamgec Member

   Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC - website: gec.edu.vn) xin giới thiệu đến bạn chương trình đào tạo kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài Chính và chất lượng giám sát của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Vì sao kế toán trưởng cần phải tham gia những khóa học này? Vì công việc của kế toán trưởng là rất quan trọng, chính vì thế nếu bạn không ngừng cập nhật những kiến thức mới bạn sẽ trở thành một người lạc hậu, sẽ không có cơ hội phát triển cũng như quản lý tốt nguồn tài chính và bộ phận kế toán trong doanh nghiệp mình, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về công việc và mục đích của khóa học kế toán trưởng.
   [​IMG]
   1. Những công việc của kế toán trưởng
   - Biên dịch và phân tích thông tin tài chính để thay đổi các mục vào tài khoản kế toán không đặc hiệu , giá trị trung tâm và các văn bản giao dịch thương mại .
   - Chuẩn bị làm giấy tờ và lịch trình mang cho sự giám sát kinh doanh niên giám.
   - Phân phối các báo cáo so sánh hàng tháng và báo cáo tim chi theo lịch trình .
   - Chuẩn bị báo cáo kinh doanh và báo cáo bổ sung để nhà nước và xác định lại phổ biến và nhô ra mặt hàng kinh doanh tổ chức .
   - Bạt quá trình giao dịch và mô tả khu vực mà độ chính xác thêm và hiệu quả có thể đạt được .
   - Mật thiết duy trì và giám sát tài sản cố định nhóm, tuân thủ thời hạn bên trong và không liên quan .
   - Hỗ trợ với ngân sách giai đoạn - chuẩn bị tất cả các phân bổ ;
   - Sao hoa hồng , tầm nhìn , giá trị và mục tiêu trong việc thực hiện các hoạt động thường xuyên của Công ty.
   - Tiếp thu và thực hiện thủ tục đăng ký thay đổi.
   - Suy nghĩ của các tài khoản theo luật định hàng tháng và báo cáo tài chính hợp nhất theo yêu cầu của cơ quan chức năng
   - Sản xuất với kiểm toán viên cả bên trong và bên ngoài trong quá trình kinh doanh và kiểm toán hoạt động.
   - Tổ chức phương pháp của các tài khoản và hồ sơ độ bền trên tất cả các giao dịch công ty và tài sản.
   - Đảm bảo trạng thái của các chất kinh doanh để đào tạo kế toán.

   2. Mục đích học kế toán trưởng
   - Đào tạo kế toán trưởng nhằm mô tả công việc và xác định vai trò , trách nhiệm và nhiệm vụ của Kế toán trưởng .
   - Khóa học đào tạo và đánh giá hiệu suất công việc của kế toán trưởng .
   - Khóa đào tạo kế toán trưởng cho các cá nhân mong muốn tiến hành nghề kế toán bởi hầu hết các phần mềm phổ biến các tài khoản hoặc với các chương trình Microsoft Office Excel .
   - Các học viên sẽ có cơ hội thực hành với sổ sách kế toán sống động trong các phòng học được trang bị tốt . Tham gia thành công trong khóa học, học viên sẽ có kiến thức về sử dụng các tài khoản phần mềm / Excel một cách hiệu quả và khoa học không chỉ trong việc đối phó với nhập dữ liệu, lọc, xem, chỉnh sửa và báo cáo, mà còn với các ứng dụng quản lý, và các công cụ phân tích.
   - Kế toán trưởng chịu trách nhiệm cho việc thiết lập và thực thi các chính sách kế toán và kiểm toán để nâng cao tính minh bạch và phù hợp của báo cáo tài chính, và để cải thiện hiệu suất chuyên nghiệp của kiểm toán viên công ty đại chúng để đảm bảo rằng báo cáo tài chính được sử dụng để quyết định đầu tư đều có phần khá và có uy tín.
   - Các khóa học đặc biệt mà giáo trình và tài liệu đào tạo được thiết kế và biên soạn bởi các chuyên gia và giảng viên chuyên nghiệp của trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM dành cho học viên muốn tìm hiểu toàn diện các báo cáo tài chính hoặc cho phép để kiểm tra và sửa lỗi của báo cáo . Giảng viên các khóa học đặc biệt là giảng viên có kinh nghiệm cao cấp trong kế toán - Kiểm toán. Hoàn thành khóa học trên học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Bộ Tài Chính nếu đủ điều kiện và của Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM đối với các trường hợp khác. Xem điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng: học kế toán trưởng

   Bên cạnh đó,TRUNG TÂM GEC " gec.edu.vn" được tổ chức các khóa học đặc biệt khác về khai báo thuế, quản lý tài chính của dự án và " kỹ năng mềm" cho các cán bộ điều hành như kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân , kỹ năng thuyết trình , nói trước công chúng , kỹ năng đàm phán ... , Các khóa học đào tạo tại chức cho Kế toán , Kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng Kế toán của các doanh nghiệp những người mong muốn bổ sung cho khả năng chuyên môn cần thiết và kiến thức quản lý, muốn có được giấy chứng nhận đào tạo nghề bổ sung cho Kế toán trưởng .

   Mọi thông tin xin liên hệ
   Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
   VP: 281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 2214 2829 – 22142838
    

  Share This Page

  -->