• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • chuyển nhà thành hưng Theo Tips Beauty, 25 năm qua

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by taxitai82, Oct 14, 2018.

  1. taxitai82

   taxitai82 Member

   chuyển nhà thành hưng Theo Tips Beauty, 25 năm qua, phụ nữ Nhật liên tục dẫn đầu thế giới về tuổi thọ trung bình là 86,4. Nam giới Nhật cũng dẫn đầu danh sách này nhờ chế độ ăn uống bổ dưỡng, thư giãn bằng cách tắm nước nóng osen. Người Nhật già đi vẫn ít bệnh tật, tự chăm sóc bản thân và sống ít phụ thuộc vào các chương trình trợ cấp xã hội.Naomi Moriyama, tác giả cuốn Japanese Women Don’t Get Old or Fat, tạm dịch Phụ nữ Nhật Bản lâu già và không béo, dẫn dắt người đọc vào căn bếp của mẹ cô tại Nhật Bản để phần nào lý giải lối sống khỏe đẹp phụ nữ xứ mặt trời mọc. Cô tiết lộ 10 bí mật để sống lâu và khỏe mạnh mà đa số người Nhật áp dụng.

   Đa dạng nguồn thực phẩm

   Mỗi bữa ăn của người Nhật đa dạng các nhóm thực phẩm, giàu chất xơ, nhiều protein nguồn gốc động vật, rau củ theo mùa. Các thực phẩm yêu thích bao gồm: cơm, cá, rong biển, đậu nành luộc và các chế phẩm từ loại đậu này, bột trà xanh, trái cây, rau, cà rốt.

   Chuộng cơm nhà

   Dù các thức ăn ngoài hàng quán có hấp dẫn, người Nhật vẫn ưu tiên ăn cơm nhà. Một bữa ăn điển hình gồm cá nướng, cơm, rau om, súp miso, trái cây thái lát cho bữa ăn tráng miệng và uống bột trà xanh sau bữa ăn.

   Người Nhật tiêu thụ 10% lượng cá đánh bắt trong năm trên toàn thế giới dù dân số họ chỉ chiếm 2%. Cá giàu axit béo omega-3 và protein giúp bổ sung dưỡng chất cho làn da phái đẹp trẻ trung, căng mọng. Cá hồi đứng đầu danh sách các thực phẩm yêu thích vì ít calo và bổ dưỡng. Các loại rau họ cải, bông cải xanh, cải bắp, cải xoăn, súp lơ và cải bruxen được tiêu thụ nhiều gấp 5 lần so với chế độ ăn rau của người Mỹ. taxi tải thành hưng
    

  Share This Page

  -->