• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • chuyển nhà thành hưng Sáng 15/9, người dân sống trên quốc

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by taxitai82, Sep 16, 2018.

  1. taxitai82

   taxitai82 Member

   chuyển nhà thành hưng Sáng 15/9, người dân sống trên quốc lộ 4D thuộc địa phận thị trấn Tam Đường (huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ tai nạn kinh hoàng khiến 13 người tử vong, 3 người bị thương nặng.

   Anh Nguyễn Văn Muộn (SN 1981, thị trấn Tam Đường, Lai Châu, người trực tiếp tham gia ứng cứu người bị nạn kể lại, khoảng 9h20 sáng nay, khi đang ngồi trong nhà, anh nhìn thấy tài xế xe bồn đang di chuyển xuống dốc gần cầu Tiêu Bính, tuyến quốc lộ 4D liên tục la hét, vẫy tay ra hiệu xe mất phanh để các phương tiện đi gần đó tránh xa, hoặc dừng lại.

   “Sau đó, tôi nghe tiếng va chạm chát chúa, nổ như bom, nên chạy ra đường xem. Ra đến nơi, tôi không tin vào mắt mình khi chiếc xe 16 chỗ bị xe bồn tông nát bươm, hất xuống suối, đồ đạc văng tung tóe, nhiều người chết tại chỗ. Tôi vội vã cùng một số người dân địa phương gọi điện thoại báo cơ quan chức năng và đưa một số người ra ngoài, được một lúc sau thì lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường”, anh Muộn bàng hoàng nhớ lại. taxi tải thành hưng
    

  Share This Page

  -->