• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • chuyển nhà thành hưng Ngày 10.9, Công an quận Gò Vấp

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by phuong7, Sep 11, 2018.

  1. phuong7

   phuong7 Member

   chuyển nhà thành hưng Ngày 10.9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM vẫn đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng truy sát thiếu nữ gây thương tích nặng xảy ra trên địa bàn.

   Trước đó, hơn 0h ngày 27.8, anh Phạm Trung Hiếu (34 tuổi, quê Bà Rịa – Vũng Tàu) điều khiển xe máy chở chị Q.T.N.T cùng em Q.T.N.H. (14 tuổi, em gái chị T.) về nhà trọ, khi đến đường Phạm Văn Chiêu (phường 16, quận Gò Vấp) thì bị nhóm thanh niên chặn xe.

   Mọi người chưa hiểu chuyện gì thì nhóm đối tượng cầm hung khí lao vào đánh, chém tới tấp 3 nạn nhân. Anh Hiếu và chị T may mắn chạy thoát được, riêng em H bị chém liên tiếp vào người.

   “Lúc đó em sợ quá chỉ biết khóc gào. Em cố chạy vào nhà dân rồi ngất lúc nào không biết, đến khi tỉnh dậy thấy nằm trong bệnh viện”, em H kể.

   Ngoài 3 vết thương hở phải khâu 30 mũi, em H còn bị đa chấn thương khắp cơ thể.

   Công an phường 16 cùng Công an quận Gò Vấp đến bệnh viện để lấy lời khai, điều tra nguyên nhân vụ việc.

   Em H cho biết vừa từ quê vào TP.HCM để sinh sống và phụ bán cơm tại một quán ở quận Gò Vấp. “Em mới từ quê vào, cũng không có mâu thuẫn với ai và cũng không biết nhóm người tấn công em”, H cho biết.

   Theo nạn nhân, ngày 9.9, Công an quận Gò Vấp có mời H lên để nhận diện nhóm người gây án. “Qua nhận diện, em thấy có một thanh niên rất giống với người đã truy sát em vào hôm đó”, H nói.

   Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an quận Gò Vấp xác nhận đang điều tra, truy bắt nhóm đối tượng có liên quan. taxi tải thành hưng
    

  Share This Page

  -->