• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • chuyển nhà thành hưng Ngày 1/10, nhiều cư dân_3/10

  Discussion in 'Di động Máy tính bảng Linh phụ kiện' started by taxitai82, Oct 5, 2018.

  1. taxitai82

   taxitai82 Member

   chuyển nhà thành hưng Ngày 1/10, nhiều cư dân mua nhà ở tại dự án nhà ở xã hội khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang đã kéo đến trước trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa treo băng rôn với nội dung: “Yêu cầu Công ty Hoàng Quân giao nhà"; Đề nghị Hoàng Quân thực hiện nghiêm túc theo hợp đồng với cư dân"... đồng thời đề nghị chính quyền tỉnh này can thiệp, giải quyết quyền lợi.

   Sở dĩ có tình trạng này do chủ đầu tư dự án là Cty CP Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân (gọi tắt là Cty Hoàng Quân) đã chậm bàn giao nhà cho cư theo cam kết.

   Theo đó, dự án được khởi công vào tháng 4/2015 và đến quý IV/2016 công trình phải hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

   Thế nhưng, sau nhiều lần Sở Xây dựng Khánh Hòa kiểm tra (5 lần) dự án nhà ở xã hội Hoàng Quân vẫn chưa đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao nhà cho khách hàng. Do đó, UBND tỉnh xử phạt Cty Hoàng Quân 275 triệu đồng vì hành vi chậm tiến độ.

   Và mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng ra quyết định thanh tra việc chấp hành quy định luật về đầu tư xây dựng và thực hiện dự án đối với Cty Hoàng Quân. Nội dung thanh tra yêu cầu chủ đầu tư cung cấp toàn bộ hồ sơ dự án từ khi có chủ trương đầu tư và tổ chức triển khai thực hiện dự án cho đến nay. Thời gian cung cấp hồ sơ trước ngày 27/8 cho Sở Xây dựng và thời hạn thanh tra là 30 ngày.

   Như NNVN đưa tin trước đó, dự án nhà xã hội Hoàng Quân có diện tích 10.843m2, đươc xây dựng 4 khối nhà, trong đó 2 khối 15 tầng và 2 khối 18 tầng, với diện tích sàn khoảng 93.000m2. Trong 4 khối nhà có hơn 1.000 căn hộ, trong đó 819 căn là nhà ở xã hội và 183 căn nhà ở kinh doanh. taxi tải thành hưng
    

  Share This Page

  -->