• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • chuyển nhà thành hưng Nếu nỗi sợ này nghe… quen quen

  Discussion in 'Di động Máy tính bảng Linh phụ kiện' started by taxitai82, Oct 2, 2018.

  1. taxitai82

   taxitai82 Member

   chuyển nhà thành hưng Nếu nỗi sợ này nghe… quen quen, chào mừng con gái đến với hội Sợ-Linh-Tinh.

   Yêu ca hát nhưng ngại cất giọng vì sợ bị cười chê? Đam mê vẽ vời nhưng không đủ dũng cảm chấp nhận những lời nhận xét? Hay thích viết lách nhưng chưa một lần gửi những tác phẩm của mình cho người khác xem?

   Dù là điều gì đi nữa thì con gái ơi, chỉ cần là điều bạn yêu thì luôn xứng đáng để được theo đuổi!

   Bởi đường chạm tới ước mơ còn thêm nhiều những hoang mang khác, nếu mãi lo lắng vẩn vơ thì con gái sẽ bỏ lỡ rất nhiều đó. Và con gái ơi, hãy nhớ rằng không tình yêu nào là quá nhỏ miễn điều đó làm bạn vui, và không ước mơ nào là quá bình thường vì biết đâu sau này bạn sẽ trở thành nghệ sĩ nổi tiếng hay nhà văn ăn khách nhất mọi thời đại...

   Để vượt qua nỗi sợ đầu tiên này, con gái hãy lắng nghe trái tim mình dẫn lối. Đã YÊU rồi, thì sao không TỰ TIN mà giữ vững ước mơ?

   NỖI SỢ NO.2: “Thiếu khả năng, làm gì cũng khó!”

   “Sao không được như con nhà người ta” – hay những câu nói tương tự nghe đi nghe lại từ ngày nhỏ, có lẽ đã làm NIỀM TIN vào bản thân của con gái mai một ít nhiều. Cũng bởi vì thiếu chút tin tưởng, con gái lại ngại thể hiện bản thân, ngại chứng tỏ mình cho cả thế giới.

   Con gái ơi, đừng như vậy! Thiếu niềm tin sẽ làm con gái quên đi giá trị của mình, và mỗi ngày con gái lại càng thu mình lại trong chiếc vỏ ốc. Mọi ước mơ cứ vậy rồi tan mất. Không phải ai cũng may mắn để biết rõ mình đam mê điều gì, nên nhất định con gái phải luôn TIN TƯỞNG, TIN TƯỞNG và TIN TƯỞNG khả năng của mình nhé!

   NỖI SỢ NO.3: “Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước…”

   Yêu và tin vào mình thôi thì chưa đủ, nếu thiếu đi sự rèn luyện, cố gắng mỗi ngày thì ước mơ mãi mãi cũng chỉ là mơ ước.

   Không ai yêu và tin rồi mà bỏ quên HÀNH ĐỘNG. Đó không hẳn là phải làm những điều cao siêu, chỉ cần con gái mỗi ngày rèn luyện, chăm chút cho ước mơ của mình để mỗi ngày một đến gần hơn với thành công. Đừng chần chờ nữa, hãy “xốc” lại tinh thần, siết chặt quyết tâm và HÀNH ĐỘNG thôi!

   Đừng nản lòng, hãy cứ YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG!

   Muốn hát, cứ hát. Thích chụp hình, cứ chụp thật nhiều. Và nếu có “cảm nắng”, hãy cứ tỏ tình. Chính những điều giản đơn như thế sẽ giúp con gái TIN hơn vào TÌNH YÊU của mình, để mỗi ngày luôn cố gắng HÀNH ĐỘNG thật nhiều dẫu đường đến ước mơ có nhiều khó khăn, thử thách...

   Đó cũng chính là thông điệp mà Diana muốn gửi đến con gái thế hệ mới, để con gái không bao giờ đánh rơi đam mê của mình. taxi tải thành hưng
    

  Share This Page

  -->