• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->