• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn so gas.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi so bếp gas mini.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    

  Share This Page

  -->