• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch hay cồn khô đã được sử dụng rộng rãi nếu phải so với bếp gas ở các quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch cho những người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị một cách thực tiễn công thức làm cồn khô hay cồn thạch.

   Hơn nữa, tôi sẽ chuyển giao dành cho quý vị một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kiếng,...

   Liên hệ sđt: 0122.9625.524 (anh Thành)

   [​IMG]

   1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với hàng cồn khô do có các lợi thế. Cách làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất là tiện lợi & thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Không mang khói gây hại hay gây cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách hàng dùng.

   Đầu tư ban đầu dành cho qui trình sản xuất cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu, không gian khoảng 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quí vị có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình một trăm hoặc hai trăm triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

   2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm hại mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/1 ngày.

   3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không gây hại mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt độ. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí ban đầu nhỏ. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với các trang thiết bị hay hóa chất do chính tôi có sẵn.

   Giá tư vấn đối với một loại cồn khô, cồn gel hay cồn thạch là năm triệu đồng.

   Vui lòng Gọi đt: 0122.9625.524 (A. Thành)
    
   Last edited: Apr 28, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 New Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    

  Share This Page

  -->