• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch hay cồn khô đã được sử dụng rộng rãi nếu phải so với bếp gas ở các quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch cho những người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị một cách thực tiễn công thức làm cồn khô hay cồn thạch.

   Hơn nữa, tôi sẽ chuyển giao dành cho quý vị một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kiếng,...

   Liên hệ sđt: 0122.9625.524 (anh Thành)

   [​IMG]

   1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với hàng cồn khô do có các lợi thế. Cách làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất là tiện lợi & thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Không mang khói gây hại hay gây cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách hàng dùng.

   Đầu tư ban đầu dành cho qui trình sản xuất cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu, không gian khoảng 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quí vị có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình một trăm hoặc hai trăm triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

   2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm hại mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/1 ngày.

   3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không gây hại mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt độ. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí ban đầu nhỏ. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với các trang thiết bị hay hóa chất do chính tôi có sẵn.

   Giá tư vấn đối với một loại cồn khô, cồn gel hay cồn thạch là năm triệu đồng.

   Vui lòng Gọi đt: 0122.9625.524 (A. Thành)
    
   Last edited: Apr 28, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so gas.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bình gas.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->