• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn New Member

   Gần đây sản phẩm cồn thạch hay cồn khô đã được sử dụng rộng rãi nếu so sánh với gas trong các tiệc tùng, nhà hàng hay quán ăn vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với người bắt đầu sản xuất thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ chuyển giao cho quý vị một cách thực tế cách thức sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị một cách miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa thường dùng như: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng Gọi Sđt & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện nay viên cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với hàng cồn khô bởi có những lợi thế. Cách thức làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì vậy rất là an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không mang khí độc hay gây cay mắt do đó rất an tâm cho khách hàng xài.

   Các đầu tư ban đầu cho trang thiết bị, nguyên vật liệu làm cồn thạch dao động trung bình mười hoặc hai mươi triệu đồng, mặt bằng sản xuất dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu bạn đủ điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu để sản xuất với quy mô to.

   Kỹ thuật làm Cồn Khô

   Qui trình làm cồn khô trong khi đốt không làm cay mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ chỉ dẫn cho quý vị ba cách làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn/ngày.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại mắt. Kỹ thuật làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư nhỏ. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn/ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn tự tay mình làm ra cồn thạch, cồn khô và cồn gel với các thiết bị & nguyên vật liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn cho 1 loại cồn gel, cồn thạch và cồn khô là 5 triệu.

   Vui lòng Liên hệ Số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->