• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Cách tạo không gian văn phòng làm việc mở thietkenhaphohanoi

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by noithattonghop6, May 18, 2018.

  1. thiết kế văn phòng công ty mở thường được tán dương như là một trong những phương tiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất để truyền thông online và hợp tác giữa các nhân viên. tuy vậy với một khái niệm mở phòng làm việc, luận điểm riêng tư và tiếng ồn rất có thể tạo cho nơi làm việc căng thẳng.
   [​IMG]
   sau đây là một trong những số ý tưởng về làm như thế nào để giảm thiểu xấu và cao nhất hóa công dụng, khi thiết kế một kế hoạch mở văn phòng làm việc.

   thách thức văn phòng làm việc mở
   Kế hoạch cẩn trọng là rất quan trọng để thành công với 1 văn phòng mở. các doanh nghiệp đã phát hiện ra rằng số đông nhân viên Ngân sách chi tiêu ít hơn 60% thời hạn của mình trong phòng làm việc của họ, giải quyết và xử lý các thách thức mà các văn phòng kế hoạch phải đối mặt. phòng làm việc mở giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí của BĐS thoáng rộng quan trọng để chứa bức tường cứng cố định và thắt chặt và cửa cho các văn phòng cá thể mà khoảng không gian trống rỗng, 40% thời hạn. Một kế hoạch mở văn phòng làm việc tốt sẽ mang đến năng suất tối đa từ không gian đắt tiền.


   Hợp tác và hiệu suất cá nhân
   70% những phòng làm việc công sở thời buổi này sử dụng kế hoạch mở văn phòng. Lập kế hoạch khoa học hoàn toàn có thể tránh đc các vấn đề gây ra bởi nhận thức rằng các phòng làm việc mở hoàn toàn có thể được tạo nên chỉ đơn giản bằng cách loại bỏ những bức tường và cửa ra vào và thêm 1 hệ thống sẵn sàng cho tất cả những người lao động. ý tưởng là tạo nên một “không gian đa chiều” có Tính đến những phương pháp làm việc không giống nhau của những nhóm cộng tác đối với công việc tập trung và sự tự do mà cá thể yêu cầu.


   Thiết kế cần cung cấp khoảng không gian cho sự hợp tác của group, cũng như sự tự do cho nỗ lực cá nhân tập trung. Tiếng ồn từ các đồng nghiệp gần đó, các hoạt động giao tiếp cộng đồng đáng tiếc, và thậm chí là việc phiền nhiễu của Hình ảnh từ hoạt động 200 feet, toàn bộ đều rất cần phải giải quyết để tối đa hoá năng suất mà văn phòng làm việc mở rất có thể mang đến.

   Âm thanh, đường ngang và góc của bức tường
   Sự ồn ào âm thanh và Hình ảnh đc loại bỏ bằng thiết kế văn phòng hiện đại. Góc của bức tường tạo nên các hòn đảo riêng tư cho những đội để cộng tác khi được yêu cầu. Góc của bức tường được tạo ra với ghế sofa cao, với phân vùng cao đc xây dựng bao quanh chỗ ngồi. Ngõ gần như không hề cần thiết trong các phòng hội nghị, và vì các chiếc ghế sofa ngoài trời là những đồ đạc di động, nó mang lại sự hoạt bát quan trọng để tạo ra khoảng không gian đa năng biến hóa năng động chỗ nào và bất kỳ lúc nào quan trọng.


   những bảng âm thanh rất có thể mang màu sắc và cấu tạo đến khoảng không gian mở. các bảng điều khiển làm giảm âm thanh từ các hoạt động văn phòng làm việc gần đó. chúng ta cũng làm giảm vấn đề về đường viền bằng cách tạo khoảng không gian thân mật cho phép nhân viên đơn giản dễ dàng chuyển qua các chính sách làm việc khác nhau.

   Nguồn http://thietkenhaphohanoi.com/thiet-ke-van-phong-mo-xu-huong-thiet-ke-van-phong-noi-bat/
    

  Share This Page

  -->