• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Các món ăn cần thưởng thức ở Cát Bà

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, May 17, 2018.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Bỏ túi Kinh nghiệm khám phá Cát Bà 2018 đầy hữu dụng

   nổi danh nhất tại Cát Bà phải nhắc đi những bãi tắm Cát Cò một, hai, ba đều vô cùng gần trọng điểm, trong đấy bãi tắm Cát Cò hai là đẹp nhất mang dòng nước trong vắt. đi du lịch Cát Bà từ Hải Phòng từ trọng tâm xã Cả nhà mang thể bắt xe ấp ủ hoặc tàu điện để đến bãi tắm, chỉ mất tầm mười.000 đồng/người. nếu ko đưa theo đồ bơi, bạn với thể thuê ngay tại bãi biển và theo Cẩm nang của khách du lịch và người dân ở đây thì bạn bắt buộc lên bờ trước 18h30 vì khi đấy thủy triều lên mạnh và sóng cao.

   Trước kia còn có tên là đảo Cát Dứa vì trên đảo mang đa số cây dứa dại được người dân dùng để ngâm làm nước uống giải nhiệt hay phơi khô làm thuốc điều trị bệnh. Còn bây giờ, khách du lịch quen thuộc có tên gọi Đảo Khỉ bởi trên đảo với khoảng 20 chú khỉ nhỏ thường xuống bãi tắm chơi đùa và ăn các đồ ăn mà du khách cho chúng. ở đây mang 2 bãi tắm là Cát Dứa 1 và Cát Dứa hai đều cực kỳ trong xanh và là điểm tắm tuyệt vời cho các khách du lịch.

   Đảo Khỉ là điểm dừng chân không thể không đến trong hành trình chinh phục vịnh Lan Hạ, bạn với thể tự do tắm biển hoặc tham gia 1 tour lặn biển ở một trọng điểm ở đó, có huấn luyện viên chỉ dẫn và mức giá khoảng một triệu/ 30 phút.


   [​IMG]


   nhà cung cấp cũng khá giống so sở hữu các resort khác nhưng tại đây còn với đa dạng thú vui giải trí như câu cá, bãi biển riêng, thể thao dưới nước,…

   Hung Long Harbbour Hotel – khách sạn ba sao:

   Địa chỉ: 268, tuyến đường một tháng bốn, Biển phường Cát Bà, Quần đảo Cát Bà

   Giá rẻ nhất 36,63 đô la

   Nằm cách bãi biển Cát Cò hai,3 và cảng Cát Bà chính khoảng 10 phút tới bộ, lái xe khoảng năm phút là đi khu chợ nườm nượp ở đây.

   Sentosa Hotel – resort 2 sao
   Địa chỉ: 182 Núi Ngọc, thị trấn Cát Bà, quần đảo Cát Bà

   Giá rẻ nhất: 400.000đ/khách

   khách sạn sở hữu vị trí có vị trí khá thuận lợn, phương pháp cảng Cát bà, khoảng 5 phút đi bộ, bãi biển Cát Cò, chợ khoảng mười phút cần bạn vô cùng dễ dàng để đến thăm quan, shopping.

   Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

   VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

   01668712937- (đi Nước ngoài)

   01689998081- (đi Trong nước)

   01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

   Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
    

  Share This Page

  -->