• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bí quyết chọn lựa nhẫn bạc nữ làm quà tặng

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by BacTienManh18091988, Sep 11, 2019.

  1. Nhẫn bạc nữ là một món trang sức tuy bé nhỏ nhưng lại không kém phần quan trọng giúp tô điểm cho bàn tay của chị em đàn bà thêm xinh đẹp. Tuy nhiên đeo chiếc nhẫn nào thì hợp, thì đẹp cũng là cả một vấn đề to to đấy. Bài viết dưới đây sẽ san sớt vài bí quyết nho nhỏ để giúp bạn lựa được một chiếc nhẫn làm quà tặng nhé!

   XEM THÊM CÁC MẪU NHẪN BẠC NAM KHÔNG ĐÁ

   trước hết để tuyển lựa nhẫn bạc nữ hạp thì chúng ta phải tìm hiểu xem cô gái mình muốn tặng quà có tính cách như thế nào, vì chưng việc đeo trang sức cũng phản ánh một phần cá tính trong con người của cô gái ấy.

   Nhẫn bạc nữ cho cô gái năng động, hào phóng. Những cô nàng khoáng đạt thì sẽ hợp với những chiếc nhẫn có thiết kế đơn giản: hoặc là nhẫn bạc nữ trơn kiểu basic, hoặc là nhẫn bạc nữ đính đá đơn giản, hoặc những thiết kế đá giọt nước, bông tuyết chả hạn sẽ khá là thích hợp với những cô nàng năng động, hào phóng.

   [​IMG]

   Nhẫn bạc nữ cho cô nàng có tinh cách lẫn ngoại hình dịu dàng, bánh bèo. Những cô nàng chuộng sự nhẹ nhàng thường hợp với những kiểu vintage hay những mẫu thiết kế mang cảm giác yên ả, bình lặng, thí dụ như nhẫn bạc nữ thiết kế đính đá hình trái tim, đóa hoa hay đơn giản chỉ là những viên ngọc nho nhỏ. Đối với những cô nàng dịu dàng, những chiếc nhẫn không nên quá khía cạnh, sẽ không thích hợp với bàn tay cũng như tổng thể của cô gái ấy.

   Nhẫn bạc nữ cho cô nàng sexy, quyến rũ. Những cô nàng ưa tạo hình gợi cảm hay toát ra thần thái quyết rũ thường phù hợp với những kiểu nhẫn bạc nữ thiết kế cách điệu, tinh tế, khéo léo. thí dụ như cô nàng bánh bèo sẽ hợp với chiếc nhẫn gắn đá theo tạo hình đáo hoa thì với một cô nàng sexy, đóa hoa đấy phải được dáng bộ đi, uốn lượn tinh tế hơn, tạo cảm giác mềm mại hơn. Bên cạnh đó, nhẫn bạc nữ dành cho cô nàng sexy nên được đính nhiều đá hơn, nhằm làm trổi, lôi cuốn, góp phần tôn lên thần thái hấp dẫn cho cô gái ấy.

   Nhẫn bạc nữ cho những cô nàng/ quý bà theo phong cách cổ điển. Những cô nàng/ quý bà như vậy thường thích cảm giác thanh tao đầy vẻ tinh tế vậy nên những kiểu nhẫn bạc nữ thiết kế đươn giản, được dáng bộ xíu xiu, đính đá nhấp nhánh sẽ phù hợp với những cô nàng ưa sự cổ điển.

   Nhẫn bạc nữ dù rằng chỉ là một món trang sức nhỏ, nhưng chung quy để chọn được một chiếc nhẫn phù hợp cho mỗi người là khá khó. chung cục, sau khi chọn được mẫu mã nhẫn hiệp thì bạn chỉ cần đo size ngón tay đeo nhẫn của cô nàng bạn muốn tặng quà là được rồi.
    

  Share This Page

  -->