• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bên Trong Những Chiếc khay Đồng Hồ Bằng Gỗ Ẩn Chứa Gì ?

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by kimhoa13032017, Jul 2, 2019.

  1. Đồng hồ là một trong những phụ kiện thời trang được mọi người yêu thích và rất tiện dụng, mỗi người sau khi sử dụng chúng xong đều lựa chọn cho mình những hình thức bảo vệ riêng, những hầu hết mọi người đều lựa chọn việc sử dụng hộp đồng hồ cơ. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều cửa hàng đồng hồ tung ra nhiều sản phẩm hộp đựng đồng hồ với nhiều chức năng, kiểu dáng khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và hộp đồng hồ gỗ là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn.

   Một trong những ưu điểm lớn nhất của mẫu Hộp đồng hồ cơ bằng gỗ này đó chính là với chế độ xoay tự động lên cót cho đồng hồ cơ hàng ngày một cách tiện lợi giúp bạn không cần tốn thời gian cho việc lên cót đồng hồ. Bên cạnh đó, với 2 ngăn bằng vân cacbon sang trọng hỗ trợ cắm điện và pin AA khi đi xa hay du lịch.

   Với thiết kế sang trọng, hiện đại, kết hợp với màu sắc lịch lãm cùng với lớp nỉ bọc bên trong giúp tôn lên vẻ đẹp và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Ngoài ra hộp đồng hồ cơ gỗ với chế độ xoay tự động giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Sản phẩm được hoạt động theo chế độ xoay 2 phút nghỉ 6 phút và tự động đảo chiều, sau đó chu chình lặp đi lặp lại liên tục giúp đồng hồ của bạn vận hành tốt hơn. Đặc biệt, trên mặt chiếc hộp sử dụng lớp kính cường lực giúp bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ bất cứ lúc nào và rất dễ dàng trong việc vệ sinh hàng ngày.

   [​IMG]

   Nếu bạn không thể quản lý hết được những chiếc đồng hồ cơ để lên cót đều cho chúng mỗi ngày, hãy giao công việc đó cho hộp đồng hồ cơ việc bạn phải làm duy nhất đó là gắn đồng hồ vào hộp và cắm điện. Có phải rất tiện lợi phải không nào!

   Địa chỉ công ty: 20 Đường số 2, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
   Hotline: 0903 361 293

    

  Share This Page

  -->