• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bảng giá phụ tùng Toyota chính hãng CHI TIẾT VÀ RẺ NHẤT 2019

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by Minh0PhuongV, Oct 12, 2019.

  1. Minh0PhuongV

   Minh0PhuongV Member

   Tôi có sở hữu 1 chiếc xe ô tô Toyota, nhân dịp tết này mình đang muốn bảo trì và thay mới phụ tùng xe. Tôi cũng có tìm hiểu một tí về phụ tùng Toyota chính hãng nhưng vẫn còn băn khoăn lắm. Nhất là về bảng giá phụ tùng Toyota chưa nắm được như nào? Có thể báo giá báo giá phụ tùng Toyota xác thực nhất giúp mình được không? Tôi cảm ơn.
   ( Thế Vinh, Cầu Giấy, HN)

   XEM THÊM: PHỤ TÙNG Ô TÔ TẠ HÀ NỘI


   Phụ tùng toyota chính hãng được bày bán tại Chu Minh ô tô

   TRẢ LỜI:

   Chào bạn Thế Vinh, rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm và gửi email về hộp thư tham mưu của Chu Minh Ô tô. Chúng tôi xin gửi tới bạn bảng báo giá phụ tùng toyota chính hãng hiện đang được bày bán tại đại lý:

   Quạt dàn lạnh toyota innova chính hãng: 1,2 triệu/bộ

   Dàn nóng toyota innova: 4,5 triệu/bộ

   Dàn nóng innova hàng Denso Nhật: 2,4 triệu/bộ

   Van tiết lưu innova: 400 ngàn/cái

   Máy phát điện toyota: 7,3 triệu/bộ

   Cản trước innova: 1,2 triệu/cái

   Cửa xe innova: 7,1 triệu/cái

   Bố ly hợp toyota chính hãng: 1,9 triệu /bộ

   Bố thắng trước toyota chính hãng: 1, 3 triệu/bộ

   Bố thắng sau toyota chính hãng: 1,05 triệu /bộ

   Trên đây là mức giá một số phụ tùng xe toyota chính hãng với những sản phẩm đa dạng và phong phú Chu Minh sẽ đáp ứng được cho bạn mọi loại phụ tùng bạn mong muốn. (Mức giá có thể đổi thay theo từng thời kỳ)

   Dòng phụ tùng toyota chia theo từng dòng xe INNOVA, VIOS, ALTIS, FORTUNER, CAMRY, YARIS, HILUX, ZACE… bạn chưa nêu rõ xe của mình thuộc dòng xe nào nên chúng tôi chưa thể báo giá chuẩn xác nhất.

   bảng giá phụ tùng toyota
   Có rất nhiều sản phẩm do bạn lựa chọn

   Là đối tác trực tiếp của công ty Toyota Việt Nam tại đây chúng tôi có đầy đủ vơ các loại phụ tùng ô tô đúng theo yêu cầu của bạn. Mỗi sản phẩm đều có chế độ bảo hành cũng như mức giá tốt nhất theo đúng cơ chế của hãng sinh sản. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và giấy kiểm định chất lượng.

   Hy vọng với bảng bảng giá phụ tùng toyota chính hãng bạn sẽ có thêm sự tham khảo và có thể đưa ra quyết định mua phụ tùng ô tô cho bản thân mình. Nếu cần thêm bất cứ thông báo tư vấn nào bạn vui lòng liên quan tới đường dây nóng của Chu Minh ô tô hoặc tới trực tiếp đại lý của chúng tôi để tham khảo và kiểm chứng chất lượng sản phẩm tại đây nhé!
    

  Share This Page

  -->